Roulette Châu Âu

Luật Chơi (1.0 - 19/06/2020)

1. Tổng quan

Trong trò Roulette Châu Âu, bạn phải dự đoán ô số mà quả bóng sẽ dừng lại. Phiên bản Roulette Châu Âu của trò Roulette này chỉ có một số 0 và cho bạn nhiều cơ hội thắng hơn so với trò Roulette Mỹ có hai số 0.

2. Thông số chung

Lưu ý: Giá trị của các chip được biểu diễn bằng đơn vị tiền tệ của bạn. Ví dụ, nếu đơn vị tiền tệ của bạn là EURO, chip giá trị 0,1 có nghĩa là 0,1 EURO.

Loại Roulette:

Roulette Châu Âu

RTP:

97,30%

Trò chơi sẽ ngắt kết nối nếu bạn không có bất kỳ hành động nào trong một số phút liên tiếp cụ thể (số này khác nhau tùy khu vực); tính năng khôi phục phiên truy cập sẽ lưu tiến độ game sao cho lần sau khi tải game, bạn có thể tiếp tục ở nơi bạn thoát ra.

Trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi kết nối đến máy chủ trò chơi, trò chơi mà bạn đang chơi sẽ được lưu tự động và tải lên trong lần tiếp theo bạn tạo kết nối tới máy chủ trò chơi. Bạn sẽ không thể tái kết nối với máy chủ trò chơi trong vòng 30 giây đầu sau khi mất kết nối.

Lưu ý: Trong trường hợp có sự cố tất cả tiền trả thưởng và quá trình chơi sẽ bị vô hiệu; bất kỳ khoản tiền cược nào chưa được chấp nhận sẽ bị vô hiệu, bất kể khoản tiền cược nào chưa giải quyết sẽ được hoàn trả.

3. Loại đặt cược

3.1. Cược bên trong

3.2. Cược bên ngoài

3.3. Cược Pháp

Để đặt loại cược này, hãy bấm vào khu vực mong muốn trên giao diện đặt cược. Mọi mức cược Pháp và Liền kề đều là phần bổ sung cho các khoản cược tiêu chuẩn đã đặt.

Lưu ý: Trên di động, mọi khoản cược đặt bằng Đường đua cũng sẽ hiển thị trên giao diện chính.