รูเล็ตยุโรป

กฎของเกม (1.0 - 03/06/2020)

1. ภาพรวม

ในรูเล็ตยุโรป คุณพยายามที่จะทำนายว่าลูกบอลจะหล่นลงในช่องตัวเลขใด รูเล็ตในรูปแบบของรูเล็ตยุโรปมีเลขศูนย์เพียงตัวเดียวและมอบโอกาสในการชนะที่สูงกว่า รูเล็ตอเมริกันซึ่งมีเลขศูนย์สองตัว

2. ข้อมูลจำเพาะทั่วไป

หมายเหตุ: แสดงมูลค่าของชิปในสกุลเงินของคุณ ยกตัวอย่างเช่น หากสกุลเงินของคุณเป็น EURO มูลค่าของ 0.1 ชิปจะหมายถึง 0.1 EURO

ประเภทรูเล็ต:

รูเล็ตยุโรป

RTP:

97.30%

เกมจะตัดการเชื่อมต่อหากคุณไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นระยะ เวลาหนึ่งติดต่อกัน (ระยะเวลาแตกต่างกันตามเขต) ฟีเจอร์กู้คืนเซสชั่นจะบันทึกความคืบหน้าของเกม ดังนั้นเมื่อโหลดเกมขึ้นมาครั้งถัดไป คุณสามารถเล่นต่อจากที่เล่นค้างไว้ได้

ในกรณีที่เกิดความขัดข้องทางเทคนิคซึ่งทำให้ขาดการ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เกม เกมที่คุณเล่นอยู่จะได้รับการบันทึกโดยอัตโนมัติและโหลดขึ้นใหม่ในครั้งถัดไปที่คุณ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้เป็นเวลา 30 วินาทีหลังจากขาดการเชื่อมต่อ

หมายเหตุ: ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาด รางวัลและการเล่นทั้งหมดเป็นโมฆะ การเดิมพันใดๆ ที่ยังไม่ได้ตกลงจะเป็นโมฆะ ส่วนการเดิมพันที่ยังไม่ได้ผลลัพธ์จะจ่ายเงินคืน

3. ประเภทของการเดิมพัน

3.1. การวางเดิมพันในตาราง

3.2. เดิมพันนอกตาราง

3.3. เดิมพันแบบฝรั่งเศส

ในการวางเดิมพันประเภทนี้ คลิกพื้นที่ของเลย์เอาท์การเดิมพันที่คุณต้องการ เดิมพันแบบฝรั่งเศสและเดิมพันข้าง ๆ ทำโดยเพิ่มจากเดิมพันมาตรฐานใด ๆ ที่อาจวางเดินพันแล้ว

หมายเหตุ: บนโทรศัพท์มือถือ เดิมพันใด ๆ ที่วางโดยใช้ลู่วิ่งจะถูกแสดงบนเลย์เอาท์หลัก