แบล็คแจ็คมัลติแฮนด์

กฎของเกม (1.0 - 22/04/2020)

1. ภาพรวม

คุณจะเล่นเกมแบล็คแจ็คของเรากับเจ้ามือ เจ้ามือมีไพ่แปดกองโดยรวมกันอยู่ทั้งหมด วัตถุประสงค์ของแบล็คแจ็คคือการทำแต้มในมือให้ใกล้เคียงกับ 21 มากที่สุดโดยการบวกแต้มจากไพ่ทั้งหมดที่ได้รับในรอบดังกล่าว แต่ต้องไม่เกิน 21 แต้ม

หมายเหตุ: แสดงมูลค่าของชิปในสกุลเงินของคุณ ยกตัวอย่างเช่น หากสกุลเงินของคุณเป็น EURO มูลค่าของ 1 ชิปจะหมายถึง 1 EURO

ประเภทแบล็คแจ็ค

แบล็คแจ็คมัลติแฮนด์

มือ

3

กอง

8

สลับ

หลังจากแต่ละรอบ

ตัวเลือกการแยก

อนุญาตให้แยกได้หนึ่งครั้ง (แยกได้มากที่สุดสองครั้งต่อมือ)

ประกัน

มี

แบ่งเงินเท่า

มี

ยอมแพ้

ไม่

เจ้ามือตรวจสอบแบล็คแจ็ค

เมื่อแต้มบนไพ่ที่หงายขึ้นของเจ้ามือมีแต้ม เท่ากับสิบหรือเป็นเอซ เจ้ามือจะไม่ตรวจสอบแบล็คแจ็ค

RTP

99.40%

เกมจะตัดการเชื่อมต่อหากคุณไม่มีการเคลื่อนไหวเป็น ระยะเวลาหนึ่งติดต่อกัน (ระยะเวลาแตกต่างกันตามเขต) ฟีเจอร์กู้คืนเซสชั่นจะบันทึกความคืบหน้าของเกม ดังนั้นเมื่อโหลดเกมขึ้นมาครั้งถัดไป คุณสามารถเล่นต่อจากที่เล่นค้างไว้ได้

ในกรณีที่เกิดความขัดข้องทางเทคนิกซึ่งทำให้ขาดการ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เกม เกมที่คุณเล่นอยู่จะได้รับการบันทึกโดยอัตโนมัติและโหลดขึ้นใหม่ในครั้งถัดไปที่คุณ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้เป็นเวลา 30 วินาทีหลังจากขาดการเชื่อมต่อ

หมายเหตุ: ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาด รางวัลและการเล่นทั้งหมดเป็นโมฆะ การเดิมพันใดๆ ที่ยังไม่ได้ตกลงจะเป็นโมฆะ ส่วนการเดิมพันที่ยังไม่ได้ผลลัพธ์จะจ่ายเงินคืน

2. วิธีเล่น

หมายเหตุ: ในแถบข้อมูลที่ด้านล่างของหน้าจอเกม คุณสามารถดูยอดคงเหลือปัจจุบัน เงินเดิมพันของคุณและเงินรางวัลปัจจุบันในสกุลเงินของคุณ จะมีการแสดงขีดจำกัดการเดิมพันปัจจุบันที่มุมบนซ้ายของโต๊ะ (ต่ำสุด, สูงสุด)

จะมีการแสดงไพ่ที่คุณได้รับที่ด้านล่างของโต๊ะ และจะมีการแสดงไพ่ของเจ้ามือที่ด้านบนของโต๊ะ

ในแบล็คแจ็คมัลติแฮนด์ คุณสามารถเล่นได้มากถึงสามมือ โดยแข่งกับเจ้ามือ เจ้ามือต้องเรียกไพ่ให้ได้ 16 และหยุดที่ 17 แต้มหรือสูงกว่านั้น หากคุณมีแต้มเกินมือทั้งหมดที่เป็นไปได้ เจ้ามือไม่จำเป็นต้องจั่วไพ่เพิ่ม ข้อมูลต่อไปนี้ปรับใช้กับทั้งสามมือที่เป็นไปได้ในแต่ละเกม

หมายเหตุ:

ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อเล่นเกม:

ขั้นที่ 1: เพื่อเริ่มเกม คุณต้องวางเดิมพันแรกก่อน (เรียกว่าเดิมพันแรก หรือ Ante) เพื่อวางเดิมพันแรก คลิก/แตะกองชิปเพื่อเลือกมูลค่าที่ต้องการ แล้วคลิก/แตะหนึ่งในพื้นที่วางเดิมพันแรกเพื่อวางชิปบนโต๊ะ การคลิก/แตะแต่ละครั้งจะเป็นการวางหนึ่งชิป คุณสามารถวางชิปจำนวนมากเท่าที่ต้องการได้ในการเดิมพันแต่ละครั้ง แต่โปรดจดจำว่าห้ามมูลค่าการเดิมพันในมือเกินขีดจำกัดสูงสุดต่อโต๊ะและต้องไม่เกิน ยอดคงเหลือของคุณ

หมายเหตุ: หลังจากคุณคลิก/แตะปุ่ม แจกไพ่ คุณจะไม่สามารถเลือกกองชิปอื่นได้จนกระทั่งเกมจบ

ขั้นที่ 2: หลังจากคุณวางเดิมพันแล้ว คุณจะมีตัวเลือกต่อไปนี้:

ขั้นที่ 3: หลังจากเริ่มเกมและคุณได้รับไพ่ สองใบแรกในแต่ละมือแล้ว จะมีตัวเลือกต่อไปนี้สำหรับมือหนึ่ง (จะมีการไฮไลต์มือปัจจุบันให้เห็น) โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น:

ขั้นที่ 4: จะมีการเพิ่มเงินรางวัลใด ๆ ที่ได้รับไปยังยอดคงเหลือ และคุณจะมีโอกาสเลือก:

หมายเหตุ: หลังจากกลับไปยังรอบการเล่นเกมแล้ว ปุ่ม เดิมพันอีกครั้ง และ เดิมพันใหม่&แจกไพ่ จะไม่ปรากฏขึ้น หากยอดคงเหลือของคุณไม่พอกับการดำเนินการ จะมีหน้าต่างสนทนาปรากฏขึ้นเพื่อแจ้งข้อมูลดังกล่าว

คุณจะชนะด้วยเดิมพันแรกเมื่อมือของคุณมีแต้มใกล้ 21 มากกว่ามือของเจ้ามือ แต่ไม่เกิน 21

3. แต้มของไพ่

ไพ่ทั้งหมดจะมีดอกสี่แบบ: โพดำ ข้าวหลามตัด โพแดง และดอกจิก ไพ่ทุกหน้ามีอันดับเท่าเทียมกัน

ไพ่

แต้มของไพ่

2

2

3

3

4

4

5

5

6

6

7

7

8

8

9

9

10

10

แจ็ค

10

ควีน

10

คิง

10

เอซ

1 หรือ 11